Thanh Hạt Dinh Dưỡng

Tình trạng: Còn hàng | Thương hiệu: Khasa
265.000₫ 380.000₫

Thành phần chính: Hạnh nhân, Hạt điều, Việt quất, Hạt bí, Gạo lứt, Muối tre, Bột quế, Mật ong nguyên chất,..

Thanh Hạt Dinh Dưỡng được tạo nên bằng những nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, sử dụng mật ong nguyên chất thay cho đường, để vừa tạo nên độ thơm ngon mà đồng thời đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng. 

- +

1. Giới thiệu Thanh Hạt Dinh Dưỡng.

 

Tên sản phẩm      Thanh Hạt Dinh Dưỡng
Trọng lượng      500 grams
Hương vị      Vị tự nhiên, đặc trưng của các loại hạt

 

Thành phần

 

   Hạnh nhân, Hạt điều, Việt quất, Hạt bí, Gạo lứt,

Muối tre, Bột quế, Mật ong nguyên chất,...

Lượng Calo      119.95 Kcal/50g
Cách bảo quản

Để ở khu vực khô ráo và thoáng mát

(Sau khi mở túi nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh)

Hạn sử dụng 3 tháng kể từ ngày sản xuất

 

2. Lợi ích của Thanh Hạt Dinh Dưỡng.

 

Các loại hạt có trong thành phần món ăn dinh dưỡng thanh hạt giàu protein thực vật, đem lại năng lượng tích cực cho cơ thể.

Bên cạnh đó, các loại hạt này cũng chứa dầu thực vật tự nhiên, có lợi cho sức khỏe hơn các loại mỡ động vật hay dầu ăn khác. Nhờ đó, mà những người mắc bệnh tim mạch hay bệnh về gan nên sử dụng thanh hạt dinh dưỡng 500gr thường xuyên hơn.

Thanh Hạt Dinh Dưỡng được tạo nên bằng những nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, các loại hạt dinh dưỡng cao được chọn lọc kỹ càng, được rang với nhiệt độ vừa đủ giúp cho hạt dậy mùi thơm tự nhiên. Sau đó, các hạt này được trộn lẫn, nghiền sơ sau đó được ép thành miếng vuông nhỏ.

Nhờ được rang lửa, mà khi ăn, Thanh Hạt Dinh Dưỡng giữ được độ giòn khó cưỡng cùng với mùi hương của hạt và quế, cực kỳ hấp dẫn khi ăn mà không gây nhạt nhẽo như khi ăn hạt thông thường.

 

Đặc biệt trong sản phẩm này được sử dụng hoàn toàn bằng Muối tre và mật ong nguyên chất thay cho muối tinh và đường góp phần đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0983931001