Ú Oà

312.000₫ 520.000₫
Sách vải Ú Oà phù hợp với các bé từ 0-3 tuổi với thiết kế an toàn và các trò chơi tương tác thân thiện. Kích thước mỗi trang sách 20x20 (cm), bìa chú chó Ú Oà và 6 trang kĩ năng hấp dẫn với các trò chơi hải cẩu bắt cá bằng nam châm, ghép cặp trái cây, phân biết tín hiệu giao thông, làm quen các bộ phận cơ thể, tập chải răng và rút thả bong bóng sắc màu.

Sách vải Ú Oà phù hợp với các bé từ 0-3 tuổi với thiết kế an toàn và các trò chơi tương tác thân thiện. Kích thước mỗi trang sách 20x20 (cm), bìa chú chó Ú Oà và 6 trang kĩ năng hấp dẫn với các trò chơi hải cẩu bắt cá bằng nam châm, ghép cặp trái cây, phân biết tín hiệu giao thông, làm quen các bộ phận cơ thể, tập chải răng và rút thả bong bóng sắc màu.

Mời các bạn xem video mô tả

 


(Bên trái) Trò chơi chú hải cẩu bắt cá: Các cô may trong túi của chú hải cẩu một viên nam châm để giúp các bé chơi trò chơi bắt cá. 
(Bên phải) Ghép cặp trái cây: Các bé nhận biết và xếp hình 4 loại quả rất tốt cho sức khoẻ nào. Kiwi, Dưa Hấu, Táo, Cam. Các bé hãy ăn nhiều mỗi ngày nhé!(Bên trái) Tín hiệu giao thông: Kĩ năng bóc dán, nhận biết tín hiệu đèn giao thông. Các bé hãy hướng dẫn chú hải cẩu qua đường đúng luật bé nhé!
(Bên phải) Các bộ phận cơ thể. Bố mẹ hãy chỉ cho bé mắt, mũi, miệng, má, tai, tay, chân, thân mình của chú nhím. Bố mẹ hãy giúp bé kéo dây giúp chú nhím tự bảo vệ mình nữa nhé! 


(Bên phải) Hộp quà bong bóng: Bố mẹ giúp bé phân biệt màu sắc và luyện tay khéo léo rút thả.
(Bên trái) Tập chải răng: Các bé hãy nhớ đánh răng mỗi ngày nhé!


Mẫu sách này phù hợp nhất với các bé từ 0-2 tuổi. Bố mẹ nào có bé trong độ tuổi này hãy đặt sách để cùng bé chạm vào thế giới nha