Giới thiệu

Được thành lập từ tháng 4/2015, CÔNG TY TNHH KHASA VIỆT NAM là đơn vị sản xuất, xuất khẩu và phân phối nội địa sản phẩm sáng tạo thủ công, đồ chơi giáo dục, giáo cụ, học liệu dành cho lứa tuổi 0-10.

Sứ mệnh của chúng tôi:

  • Tạo việc làm cho các đối tượng yếu thế trong xã hội còn khả năng lao động, góp phần giúp họ ổn định đời sống và hòa nhập với cộng đồng.
  • Tạo ra những sản phẩm sáng tạo, đồ chơi giáo dục có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao phục vụ xã hội trên nền nguyên liệu đảm đảo an toàn, thân thiện với con người và môi trường.

Sản phẩm của Khasa là những đứa con tinh thần của tập thể những con người với đôi bàn tay khéo léo, óc tưởng tượng phong phú. Các sản phẩm độc đáo và mang những nét rất riêng, vừa có tính năng thẩm mỹ, vừa có tính năng giáo dục. Với 4 dòng sản phẩm chính:

1. Sách Vải Giáo Dục
2. Học Liệu Thân Thiện
3. Đồ Chơi Tương Tác
4. Thủ Công Sáng Tạo

Được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ & đạt tiêu chuẩn an toàn xuất khẩu Châu Âu (CE) do Intertek kiểm nghiệm.

Từ năm 2016, chúng tôi nhận nguồn vốn hỗ trợ từ tổ chức Thriive (US) với cam kết: Đào tạo và sử dụng lao động yếu thế và hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng. Song song việc chú trọng phát triển kinh doanh, 5% lợi nhuận sẽ được trích ra tổ các hoạt động từ thiện: Trao tặng nhu yếu phẩm cho trẻ em vùng cao, tạo thư viện sách cho những trường học nghèo, đào tạo và sử dụng đối tượng yếu thế trong xã hội là nhiệm vụ luôn được chú trọng và dành nhiều tâm huyết của chúng tôi.

Những sản phẩm của chúng tôi đang có mặt tại thị trường Việt Nam và quốc tế được cam kết bằng trái tim và khối óc của tập thể Khasa trên chất lượng sản phẩm. 100% nguồn nguyên liệu minh bạch nguồn gốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người. Chúng tôi cũng đảm bảo quy trình sản xuất an toàn lao động và không gây tác động xấu đến môi trường.

---

CÔNG TY TNHH KHASA VIỆT NAM
MSDN: 0108061745
VPĐD: Toà 196 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 29 LK3, khu đấu giá Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 098 393 1001
Website: http://khasavn.com | https://www.facebook.com/khasavietnam/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0983931001