Học Liệu Chuột Hạnh Phúc

Tình trạng: Hết hàng | Thương hiệu: Khasa
420.000₫ 700.000₫

Học Liệu Chuột Hạnh Phúc là một túi hình chuột xám đáng yêu - con giáp đầu tiên trong tử vi 12 con giáp.

Tặng kèm 1 túi, bên trong túi có 6 trang sách vải rời theo các chủ đề:

- 1 trang hoa đào hoa mai: 5 bông hoa đào và 5 bông hoa mai

- 1 trang bánh chưng xanh có 2 mặt: mặt trước là vỏ bánh chưng xanh và mặt sau là nhân bánh chưng xanh (gồm 8 chi tiết rời).

- 4 trang 12 con giáp, mỗi trang có 3 con giáp rời xếp theo thứ tự từ 1-12.

- +

🎁 Học Liệu Chuột Hạnh Phúc trông như thế nào nhỉ?

I/ Giới thiệu Học Liệu Chuột Hạnh Phúc

Học Liệu Chuột Hạnh Phúc là một túi hình chuột xám đáng yêu - con giáp đầu tiên trong tử vi 12 con giáp.

Bên ngoài có tặng kèm thẻ tên để viết tên riêng của từng bé, một dây đeo rời và các khuy tuỳ chỉnh độ dài dây đeo phù hợp với chiều cao của từng bé.

Mặt sau túi có 1 ngăn phụ để các bé có thể đựng đồ. Bên trong túi có 6 trang sách vải rời theo các chủ đề:

- 1 trang hoa đào hoa mai, bao gồm: 5 bông hoa đào và 5 bông hoa mai

- 1 trang bánh chưng xanh có 2 mặt: mặt trước là vỏ bánh chưng xanh và mặt sau là nhân bánh chưng xanh (gồm 8 chi tiết rời).

- 4 trang 12 con giáp, mỗi trang có 3 con giáp rời xếp theo thứ tự từ 1-12.

II/ Hướng dẫn sử dụng  Học Liệu Chuột Hạnh Phúc

👩‍👩‍👧‍👦 Học Liệu Chuột Hạnh Phúc chơi như thế nào nhỉ?

 

Xin được gợi ý 15 hoạt động cực kì thú vị, những trải nghiệm sáng tạo chưa từng có cho các bé và cả các bố mẹ:

1. Phát triển ngôn ngữ, văn hoá: Giới thiệu các từ vựng chủ đề ngày Tết: hoa đào, hoa mai, chim én, đèn lồng, tiền xu, bánh chưng xanh, vỏ bánh chưng, nhân bánh chưng, 12 con giáp: tí, sửu, dần, mão, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi...

2. Tự trang trí cành đào, cành mai ngày Tết

Các bé tự gắn hoa đào, hoa mai lên cành theo cách mình muốn, mỗi bông hoa có miếng nhám bóc dính để các bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, giúp bé phát triển về thẩm mỹ, bố cục hình ảnh.

 

3. Phân loại hoa đào, hoa mai theo màu sắc

Với các bạn nhỏ dưới 3 tuổi, hoạt động phân loại màu sắc là rất cần thiết, giúp bé hình thành tư duy về sự khác biệt, khả năng phân loại, ứng dụng trong nhiều hoạt động đời sống thực tế.

 

4. Chơi cờ caro với vỏ bánh chưng bằng hoa đào hoa mai

Cờ caro là một trò chơi đi cùng năm tháng tuổi thơ rất phù hợp với trẻ trên 3 tuổi, được thiết kế trên chính vỏ bánh chưng và dùng hoa đào, hoa mai để chia đội. Trò chơi cờ caro trí tuệ phiên bản bánh chưng, hoa đào, hoa mai đặc biệt này sẽ giúp trẻ phát triển sự tập trung, khả năng phân tích, kỹ năng tư duy và đánh giá tình huống.

 

5. Làm quen với các khái niệm toán học từ miếng bánh chưng chia 8

Nhân bánh chưng chia 8 phần giống thực tế, là một hoạt động toán học thú vị với trẻ, giúp trẻ tiếp cận trực quan với các khái niệm: ½, ¼, ⅛ , làm các phép toán phần bù… Bố mẹ có thể giới thiệu với trẻ, tuỳ theo khả năng và sự hứng thú của con nhé.

 

6. Xếp hình nhân bánh chưng chia 8

Trẻ tự bóc và dính 8 miếng bánh chưng thành hình bánh chưng vuông hoàn chỉnh, rèn luyện vận động tinh, sự khéo léo của đôi bàn tay, phối hợp tay mắt.

 

7. Ghép hình sáng tạo cùng 8 miếng nhân bánh chưng

Các miếng ⅛ bánh chưng hình tam giác cân, có thể xếp thành rất nhiều hình khối khác nhau như: hình ngôi nhà, hình con thuyền, hình kim tự tháp, hình cây cầu..., giúp trẻ phát triển tư duy, trí tưởng tượng, sự sáng tạo, kỹ năng vận động tinh của đôi tay, phối hợp tay mắt, tăng cường sự tập trung cho trẻ.

8. Xếp theo thứ tự 12 con giáp

Trẻ làm quen với 12 con giáp trong quan niệm dân gian, lần lượt gọi tên theo thứ tự xuất hiện của các con vật này.

 

9. Ghép hình với bóng 12 con giáp

Trẻ lần lượt ghép hình của 12 con giáp với bóng của chúng, giúp phát triển giác quan, kỹ năng quan sát và sự nhanh tay, nhanh mắt.

 

10. Rối tay kể chuyện 12 con giáp

Người lớn sử dụng rối tay để kể bất kỳ câu chuyện sáng tạo nào, với biểu cảm, giọng điệu khác nhau để trẻ hứng thú, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, cảm xúc và trí tò mò.

 

11. Xếp hình sáng tạo cùng 6 trang sách vải: Hình hộp

Các trang sách vải rời được thiết kế kèm cúc vải an toàn cho trẻ và các dây chun để có thể kết nối lại thành các hình khối 3D sáng tạo. Bố mẹ có thể cùng bé ghép hình hộp 6 mặt vuông vắn, tất cả các mặt đều là chủ đề ngày Tết. Bé sẽ vô cùng thích thú với trải nghiệm sáng tạo này, qua đó hình thành tư duy về hình khối không gian vô cùng dễ hiểu với bé.


 

Sau khi xếp thành hình khối hộp, bố mẹ có thể mở một cạnh của khối hộp để thành nắp hộp, mở ra đóng vào được bằng cúc vải. Bé có thể dùng để đựng các món đồ chơi yêu thích của mình bên trong. Một chiếc hộp Tết quả là thú vị.

 

12. Xếp hình sáng tạo cùng 6 trang sách vải: Hình ngôi nhà

Từ hình hộp 6 mặt, bố mẹ chỉ cần tháo rời 2 mặt đáy đối diện nhau, giữ nguyên 4 mặt cạnh, sau đó ghép 2 mặt đáy lên trên thành hình mái nhà. Vậy là các bé đã có ngay một ngôi nhà thật là Tết, vô cùng sáng tạo. Tết là để trở về Nhà. Ngôi nhà ngày Tết ấm áp này sẽ tự nhiên đi vào tiềm thức của trẻ, như một hình ảnh gắn liền với ngày Tết cổ truyền ý nghĩa.

13. Xếp hình sáng tạo cùng 6 trang sách vải: Bảng bận rộn dạng ngang

Để trang trí nhà ngày Tết, các trang sách vải dễ dàng kết nối để thành một bức tranh vừa trang trí mang không khí Tết về nhà, vừa là một chiếc bảng bận rộn (khái niệm cũng không còn quá xa lạ với các bố mẹ) khiến bé lúc nào cũng muốn chạy qua chạy lại, bận rộn tíu tít vừa chơi vừa học. Bố mẹ có thể ghép 4 trang 12 con giáp, thành một bảng bận rộn 2x2 chủ đề 12 con giáp, hoặc ghép cả 6 trang, thành bảng bận rộn 3x2. Bảng này có thể dễ dàng treo lên tường, chỉ cần một thanh ngang treo qua các dây chun phía trên để cố định tạo độ cứng và phẳng cho bảng, sau đó treo lên móc trên tường bằng dây.

 

14. Xếp hình sáng tạo cùng 6 trang sách vải: Bảng bận rộn dạng dọc

Ngoài tranh trang trí - bảng bận rộn dạng ngang, bố mẹ có thể dễ dàng xếp dọc thành bảng bận rộn dạng dọc: 1x6 hoặc 1x4. Ưu điểm của bảng bận rộn dạng dọc là không cần thanh ngang kết nối, chỉ cần dây treo buộc vào 2 dây móc của trang trên cùng là đã có thể treo lên tường hoặc cửa phòng để trang trí. Những ngày Tết sắp tới chắc chắn các bạn nhỏ sẽ hết sức bận rộn nghĩ xem mỗi ngày mình sẽ ghép hình gì với các trang sách vải biến hình thú vị này.

 

15. Xếp hình sáng tạo cùng 6 trang sách vải: Cuốn sách vải 6 trang

 

 

III/ Thông tin bổ sung

Tất cả sản phẩm của Khasa Vietnam làm từ nguyên liệu 100% polyester, nhà máy sản xuất tại Việt Nam, đạt chứng chỉ STANDARD 100 (OEKO-TEX).
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn xuất khẩu châu Âu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0983931001