Thế Giới Bao La

348.000₫ 580.000₫
Bộ sách Thế Giới Bao La với 8 trang kỹ năng (cả bìa), mỗi trang kích thước 20x20 (cm) phù hợp tương tác cho các bé trong độ tuổi 3 đến 6 tuổi. Bộ sách với phong phú các kỹ năng bóc dán, cài cúc, kéo khoá, xếp hình,... được tích hợp trong các nội dung xoay quanh chủ đề rau củ, số đếm, đại dương, động vật. Sách được may tỉ mỉ với chỉ cotton chắc bền trên nền vải dạ eco an toàn.

Đánh giá sản phẩm

5

Bộ sách Thế Giới Bao La với 8 trang kỹ năng (cả bìa), mỗi trang kích thước 20x20 (cm) phù hợp tương tác cho các bé trong độ tuổi 3 đến 6 tuổi. Bộ sách với phong phú các kỹ năng bóc dán, cài cúc, kéo khoá, xếp hình,... được tích hợp trong các nội dung xoay quanh chủ đề rau củ, số đếm, đại dương, động vật. Sách được may tỉ mỉ với chỉ cotton chắc bền trên nền vải dạ eco an toàn. 

Mời các bạn xem video mô tả: 

Trang 1 & Trang 2 

Ở trang 1: Trò chơi tập đếm rau củ vừa giúp bé làm quen với các loại rau củ thông dụng, vừa giúp bé nhận biết số đếm tự nhiên từ 1 đến 5, phân biệt màu sắc cơ bản. Trang sách này cũng giúp bé luyện tay khéo léo khi lấy rau củ ra khỏi giỏ và cho rau củ trở lại trong giỏ. 

Các câu hỏi gợi ý khi tương tác cùng bé:

- Có bao nhiêu bắp cải / ớt chuông / hành tây / cà chua / cà rốt ở trong giỏ?

- Bắp cải / ớt chuông / hành tây / cà chua / cà rốt là rau hay là quả / củ?

- Bắp cải / ớt chuông / hành tây / cà chua / cà rốt có màu gì nào?

- Con hãy giúp bố mẹ cho các loại rau củ này vào đúng giỏ nhé!

 

Ở trang 2: Trò chơi bóc dán, tìm kiếm đúng loại thức ăn phù hợp với từng con vật giúp bé khám phá đặc điểm của các loại động vật cơ bản. Ngoài ra, trang sách này còn giúp bé sáng tạo ra rất nhiều câu chuyện thú vị.

Các câu hỏi gợi ý khi tương tác cùng bé:

- Bạn Sóc / Gấu Trúc / Mèo / Chó / Thỏ thích ăn gì nhất nào?

- Bạn nào có đôi tai dài nhất / Bạn nào kêu gâu gâu giúp giữ nhà / Bạn nào tuy to béo nhưng trèo cây rất giỏi / Bạn nào có cái đuôi rất to giúp giữ thăng bằng / Bạn nào kêu meo meo là chuột sợ chạy mất?

- Con thích nhất là bạn động vật nào? Con có thể đặt tên cho các bạn này được đấy. 

 

 

Trang 3 & Trang 4 

Trò chơi câu cá giúp các bé rèn đôi tay khéo léo, phân biệt các sắc màu cơ bản, tập ghép đôi các cặp màu sắc. 

Trang 5 & Trang 6 

Ở trang 5: Các bé tập luyện kĩ năng cài cúc, kéo khoá thông qua trò chơi đút các loại đồ ăn cho chú hà mã.

Ở trang 6: Trò chơi xếp hình chú cá giúp các bé rèn trí nhớ, tập trung và tư duy logic. Trang sách này cũng giúp bé phân biệt màu sắc cơ bản. 


Sách có thể giặt tay với sữa tắm của bé và để khô tự nhiên. Nếu là (ủi), bạn nên là (ủi) sản phẩm khi còn ẩm hoặc để một tờ giấy lên trên sản phẩm. Sách vải giúp bố mẹ và bé thiết lập giờ tương tác mỗi ngày, hỗ trợ bố mẹ gắn kết và đồng hành cùng bé lớn khôn. Sách vải giúp bé hình thành thói quen sử dụng sách và tạo cảm hứng khám phá thế giới, giúp bé phát triển tư duy logic, rèn vận động tinh, rèn sự tập trung cũng như khơi gợi trí tưởng tượng và cùng bé vui học tiếng Anh trực quan sinh động. Chúng tôi chú trọng thiết kế để giúp bé cảm nhận thẩm mỹ tạo hình tốt nhất qua những cuốn sách đầu đời. 

Sách vải là sản phẩm thủ công Việt Nam đạt tiêu chuẩn an toàn xuất khẩu Châu Âu với sự tham gia nội dung từ các chuyên gia giáo dục mầm non quốc tế. 

Chi tiết nguyên liệu: 

- Vải eco 100% polyester đạt chứng chỉ Oeko Tex, đảm bảo không phai, tuyệt đối an toàn cho trẻ. 

- Chỉ 100% cotton với độ dày 20/2.

Đặc Điểm Sản Phẩm: 

- Sản phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn an toàn xuất khẩu Châu Âu.
- Với sự tham gia nội dung từ các chuyên gia giáo dục mầm non quốc tế. 
- Nền nguyên liệu vải và phụ kiện đảm bảo an toàn cho trẻ.
- Sách được may tỉ mỉ với chỉ cotton chắc bền, dễ dàng giặt ủi trong quá trình sử dụng.
- Chú trọng thiết kế giúp bé định hình thẩm mỹ và dễ dàng tương tác với sách.

 

Đánh giá sản phẩm

5